Với tư cách là ban giám khảo cuộc thi thẩm mĩ quốc tế ” BEAUTY ARTIST EXPO” lần thứ 11, được tổ chức tại Hàn Quốc vào ngày 22/9, De Lacasa Việt Nam hi vọng cuộc thi năm nay sẽ đem đến cho các thí sinh , khán giả các xu hướng, công nghệ và nghệ thuật làm đẹp mới nhất.

” Beauty Artist Expo” là cuộc thi do Tổng hiệp hội chuyên gia làm đẹp quốc tế và Ủy ban Thẩm mỹ của Hàn Quốc liên kết cùng với các Hội thẩm mỹ của các nước Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam tổ chức thực hiện. Cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh giao lưu, học hỏi về các lĩnh vực khác nhau trong nghề thẩm mỹ dưới sự đánh giá của các chuyên gia đến từ các quốc gia khác nhau.

Theo đó, các thí sinh tham dự tại Đại hội thẩm mĩ có thể đăng ký các nội dung khác nhau dự thi ở các lĩnh vực: Chăm sóc, quản lý da; Phun thêu thẩm mỹ, Nail, Tạo mẫu tóc, Chăm sóc sức khỏe, Nối mi, Tatto… Đối với các thí sinh đạt giải sẽ được chương trình trao tặng Chứng chỉ, Huân chương và Cúp Vàng của Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế (IFBC).

Hy vọng với cơ hội lần này, De Lacasa Việt Nam sẽ có những trải nghiệm mới giúp các thí sinh quốc tế nâng cao tay nghề thẩm mĩ và chúng tôi cũng sẽ có những cơ hội được gặp gỡ các đối tác trong ngành thẩm mĩ của nhiều quốc gia, chắt lọc mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình tại đất nước Việt Nam.

Master Vân Nguyễn đại diện cho Việt Nam làm ban giám khảo cuộc thi

Hình ảnh Master Vân Nguyễn lên nhận kỷ niệm chương của chương trình