PHUN MÔI CANDY LIPS LÀ GÌ ?

Phun môi Candy Lips là phương pháp sử dụng máy phun chuyên dụng, có đầu kim siêu nhỏ để đưa mực phun lên bề mặt da, tạo thành đường nét và màu sắc phù hợp cho môi.

KHÁC BIỆT TỪ CÔNG NGHỆ PHUN MÔI CANDY LIPS

Tất cả các phương pháp phun môi trên thị trường đều có chung một cơ chế là dùng máy phun để đưa mực xuống lớp thượng bì của da. Vậy điểm khác biệt đến từ công nghệ Phun môi Candy Lips là gì ?

  • Đầu kim phun của công nghệ Candy Lips là loại chuyên biệt, nhỏ nhất trong tất cả các đầu kim trên thị trường hiện nay nên không gây tổn thương sâu lên môi, và giúp mực được mịn và đều trên môi.
  • Cách đi kim lên bề mặt môi vô cùng nông, giúp tránh hiện tượng sau khi phun một thời gian dài môi bị xỉn màu do bị tổn thương sâu. Thông thường sau khi phun môi thì môi sẽ cần 5-7 ngày để bong da và hồi phục nhưng đối với công nghệ Phun môi Candy Lips thì thời gian bong chỉ giảm còn 48 tiếng bởi lẽ tổn thương lên da vô cùng nhỏ.
  • Thay vì đi kim trên môi 1, 2 lần mà sâu kim thì Phun môi Candy Lips  đi kim trên môi nhiều lần và vô cùng nông. Điều này vẫn giúp đảm bảo yếu tố màu phun được giữ lại trên môi lâu và cả yếu tố thẩm mỹ.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP PHUN MÔI CANDY LIPS

  • Thời gian bong và hồi phục giảm còn 48 tiếng.
  • Ngay sau khi làm không sưng và đau như các phương pháp cũ.
  • Màu sắc tự nhiên, có độ trong nhất định.
  • Thời gian thực hiện nhanh.

QUY TRÌNH PHUN MÔI CANDY LIPS

BƯỚC 1

Chuyên gia sẽ ủ tê môi để đảm bảo quá trình làm khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất.

BƯỚC 2

Sau khi ủ tê, chuyên gia sẽ vẽ khung và viền môi để khách hàng có thể hình dung trước kết quả.

BƯỚC 3

Sau khi vẽ khung và viền môi, chuyên gia sẽ dùng máy phun chuyên dụng và đi kim trên môi.

BƯỚC 4

Chuyên gia sẽ kiểm tra lại các yếu tố đảm bảo môi đã được hoàn thiện chưa. Nếu chưa thì chuyên gia sẽ xử lý nốt và khắc phục.

Hình ảnh khách hàng

Đăng ký tư vấn